Camera OView 360 quan sát toàn cảnh, hỗ trợ đắc lực cho lái xe

02/10/2017 25

Camera OView 360 quan sát toàn cảnh là dòng sản phẩm ngay từ khi có mặt trên thị trường đã nhanh chóng được rất nhiều người ưa chuộng, phía khách hàng sử dụng đánh giá Camera OView 360 là loại camera thông minh số 1. Hệ thống Camera OView có thể thay thế toàn bộ các camera khác như camera lùi, tiến, sườn xe …Đóng vai trò là ” người bảo vệ ” hoàn hảo cho xe của bạn

Hiệu quả hoạt động của Camera OView 360 làm hài lòng mọi khách hàng kỹ tính nhất với các tính năng:

Oview 360 đưa ra hình ảnh mô phỏng từ trên cao với độ chính xác về khoảng cách có sai số tối đa 5 cm giúp người lái nhìn được toàn bộ các vật thể, các điểm mù, lề đường, vật cản xung quanh xe một cách dễ dàng. Nhờ đó giúp cho việc lùi xe hay chuyển hướng rất an toàn và dễ dàng. Làm được điều này là do Camera quan sát toàn cảnh Oview 360 dùng thuật toán ghép hình thông minh và được trang bị 4 mắt cam với góc quay từng mắt là 190 độ.
4 mắt xung quanh xe có khả năng ghi lại đồng thời hành trình xe với độ phân giải HD cho chất lượng tốt nhờ cảm biến ảnh Sony.
Khi có tín hiệu rẽ phải, trái và lùi. Oview 360 tự động thay đổi màn quan sát cho phù hợp
Dựa vào cảm biến rung động mà Oview 360 có khả năng giám sát trông xe. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rời khỏi xe vì toàn cảnh xung quanh xe của bạn khi dừng, đỗ sẽ được Camera ghi lại chính xác đến từng chi tiết là bằng chứng xác thực, tránh trường hợp xe khác va chạm hay có kẻ gian trộm cắp tài sản trong chiếc xe của bạn.

Thông số kỹ thuật của Camera OView 360:

Có 4 mắt camera với mỗi mắt có góc quay rộng 190 độ. Sản phẩm được chế tạo có thành phần bằng vật liệu nhôm cao cấp nên có khả năng chống nước, va đập cao.
Cảm biến ảnh: SONY PC3089 .
Chíp xử lý ảnh Huawei cực nhanh, cực mạnh.
Công nghệ ghép hình Birdview thông minh
Song ngữ: Tiếng Việt, Anh…
Hỗ trợ thẻ nhớ qua giao tiếp USB
Độ phân: HD 720P
Nguồn vào: DC 9-16V
Nguồn sử dụng: 3,3 V
Cường độ dòng: 90mA
Hệ video: NTSC/FAL
Cảm biến rung: Có.
Có phím chuyển hướng quan sát.
Có điều khiển từ xa để cài đặt và chuyển hình ảnh quan sát theo ý muốn.
Ghi đè khi đầy thẻ
Dựa trên nhận diện rung động để giám sát trông xe
Góc quan sát được điều chỉnh thích hợp.

Oview 360 là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mỗi lái xe, đảm bảo cho xe của bạn an toàn trên mỗi hành trình.

Support