Bạt phủ xe ô tô có tác dụng chống vợ đánh ghen ??

06/07/2018 16

Nhiều bác nghĩ rằng bạt phủ xe ô tô chỉ để che chắn bụi, chắn nắng nhưng nó còn một tác dụng không ngờ, hiện tại chỉ ít người có một số người áp dụng! Đó là chống vợ đánh ghen.

Bạt phủ xe ô tô chống vợ đánh ghen

Hôm trước đi qua đoạn đường Trần Duy Hưng tôi mới phát hiện ra tác dụng không ngờ này. Nhiều bác bịt kín xe để vợ có muốn cũng chẳng tìm ra được. Bác nào áp dụng cách này thì quả là cao tay.

bạt phủ xe ô tô
Bạt phủ xe ô tô chống vợ đánh ghen

Bạt phủ xe ô tô chống nắng nóng

Bạt phủ xe ô tô xưa nay vẫn được biết đến với tác dụng chống nắng. Được thiết kế màu sắc xám trắng chống ánh sáng nắng trực tiếp chiếu vào xe. Ngoài ra chống nắng nóng còn giúp xe nội thất bên trong xe bạn không bị hỏng, đồng thời bảo vệ lớp sơn bên ngoài cho xe.

bạt phủ xe ô tô
Bạt phủ xe ô tô chống nắng nóng

Bạt phủ xe ô tô chống bụi

Đây là một trong những tác dụng hữu hiệu nhất của bạt phủ xe. Đi công tác vài hôm về là xe như để nghìn năm không ai lau dọn. Chính vì vậy, nếu thường xuyên đi công tác hay không sử dụng xe nhiều chắc chắn bạn phải sử dụng bạt phủ xe. Nó vừa giúp bạn chống bụi, chống mất gương lại không bị ai vẽ bậy lên xe của bạn nhé

bạt phủ xe ô tô
Bạt phủ xe ô tô chống bụi

Trên đây là một số tác dụng chính của bạt phủ xe. Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0984907850 để được tư vấn loại bạt vừa kích thước xe của bạn nhất nhé.

Support